Kết quả bóng đá Cúp Liên Đoàn Thái Lan, Kqbd Thái Lan hôm nay

Kết quả Cúp Liên Đoàn Thái Lan hôm nay: kqbd Cúp Liên Đoàn Thái Lan mới nhất đã kết thúc tối đêm qua và rạng sáng nay. Xem tỷ số bóng đá Cúp Liên Đoàn Thái Lan hôm nay, bdkq Cúp Liên Đoàn Thái Lan trực tiếp các trận sẽ thi đấu sáng, chiều tối và đêm nay. Tường thuật diễn biến chính kết quả các trận vòng Loại 1 Cúp Liên Đoàn Thái Lan mùa giải 2021 thi đấu vào đêm qua và rạng sáng nay. Xem kết quả tỷ số bóng đá Thái Lan gần đây và kqbd Cúp LĐ TL trực tuyến: tổng hợp LTĐ, BXH và KQ Cúp Liên Đoàn Thái Lan sẽ thi đấu tối, đêm nay và rạng sáng ngày mai CHÍNH XÁC.

Tổng hợp kết quả bóng đá Cúp Liên Đoàn Thái Lan đêm qua và rạng sáng nay: xem BĐ KQ Cúp LĐ TL trực tuyến các trận đang diễn ra sáng, chiều và tối nay. Kết quả Cúp Liên Đoàn Thái Lan mới nhất: cập nhật tỷ số trực tuyến hiệp 1,2 (H1 H2) giải bóng đá Cúp Liên Đoàn Thái Lan và tỷ số thẻ vàng, thẻ đỏ trực tiếp SỚM và NHANH nhất.

Giải bóng đá Cúp Liên Đoàn Thái Lan là giải đấu hàng đầu trong hệ thống giải đấu bóng đá Thái Lan. Các kết quả bóng đá Thái Lan hôm qua và ngày nay bao gồm: kết quả Vô địch Quốc Gia Thái Lan (giải VĐQG), Hạng nhất (Hạng 1) và Hạng nhì Thái Lan (Hạng 2).

Tường thuật tỷ số KQ VĐQG Thái Lan và BĐKQ Cúp Thái Lan của các trận vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết tranh Cúp Quốc Gia. Ngoài kết quả và tỷ số bóng đá Cúp Liên Đoàn Thái Lan, Ketquabongda còn cập nhật KQ trận CK tranh siêu cúp Thái Lan với đầy đủ diễn biến chính và số liệu thống kê, tỷ số thẻ vàng, thẻ đỏ và phạt góc.

Ở một số quốc gia như Tây Ban Nha (TBN) và Nhật Bản thì Cúp Quốc Gia (Cúp QG) được gọi là Cúp Hoàng đế (Cúp Nhà Vua - CNV). Còn một số quốc gia khác như Anh, Thái Lan và Hàn Quốc thì Cúp QG được gọi là Cúp FA. Còn Cúp Liên Đoàn (Cúp LĐ) thì không có ở nhiều quốc gia.

Kết quả bóng đá Cúp Liên Đoàn Thái Lan mùa giải 2021

 • Kết quả Cúp Liên Đoàn Thái Lan của 1 đội bóng:
 • Kết quả Cúp Liên Đoàn Thái Lan của 1 cặp đấu:
  VS
Chung kếtBán kếtTứ kết21Play-OffLoại 2Loại 1
 • 13/10 16:00
  Pattani
  Songkhla
  ? - ?
  Vòng Loại 1
 • 13/10 15:00
  Khonkaen Mordindang
  Udon United
  0 - 1
  Vòng Loại 1
 • 13/10 15:00
  Sisaket United
  Muang Loei United
  ? - ?
  Vòng Loại 1
 • 13/10 15:00
  Royal Thai Fleet
  ACDC
  0 - 0
  Vòng Loại 1
 • 13/10 15:00
  Banbueng
  Esan Pattaya1
  0 - 0
  Vòng Loại 1
 • 13/10 15:00
  Chainat United
  IPE Samut Sakhon
  1 - 1
  Vòng Loại 1
 • 13/10 15:00
  Phattalung
  Satun United
  ? - ?
  Vòng Loại 1
Cập nhật:

Thông tin và giới thiệu về giải bóng đá Cúp Liên Đoàn Thái Lan

Tên giải đấu bóng đá Cúp Liên Đoàn Thái Lan
Tên viết tắt, tên gọi khác Cúp LĐ TL
Tên Tiếng Anh
Vòng đấu hiện tại Loại 1
Mùa giải hiện tại 2021
Mùa giải bắt đầu ngày Thứ sáu, 1 Tháng mười 2021
Mùa giải kết thúc ngày Thứ ba, 30 Tháng mười một 2021
Thuộc Liên Đoàn
Ngày thành lập
Số lượng đội bóng (CLB)