Kết quả bóng đá Antigua và Barbuda hôm nay, Kqbd ĐTQG Antigua và Barbuda

Kết quả bóng đá Antigua và Barbuda hôm nay: xem kq bd Antigua và Barbuda trực tuyến đã kết thúc tối đêm qua và rạng sáng nay. Tỷ số bóng đá Antigua và Barbuda hôm nay: xem bdkq Antigua và Barbuda trực tuyến các trận bóng đá tối và đêm nay CHÍNH XÁC. Các kết quả bóng đá Antigua và Barbuda hôm qua (nam và nữ Antigua và Barbuda) gồm: KQ giải Vô địch Quốc Gia Antigua và Barbuda (giải VĐQG), Cúp Liên Đoàn, Cúp Quốc Gia Antigua và Barbuda và trận chung kết tranh Siêu Cúp Quốc Gia.

Tường thuật trực tiếp kết quả và tỷ số của ĐTQG Antigua và Barbuda (đội tuyển quốc gia) thi đấu tối đêm nay và tỷ số KQ bóng đá Antigua và Barbuda mới nhất các trận đã kết thúc đêm qua, rạng sáng ngày nay NHANH nhất. Kết quả bóng đá Cúp Antigua và Barbuda gần đây và xem kqbongda Antigua và Barbuda trực tuyến theo vòng đấu: vòng bảng, tứ kết bán kết và trận chung kết (CK). Bóng đá Antigua và Barbuda còn có tên gọi khác là Bóng đá Antigua và Barbuda. Xem kết quả bóng đá Antigua và Barbuda hôm nay, kqbd Antigua và Barbuda trực tuyến theo giải đấu: kq bd giải VĐQG Antigua và Barbuda, Antigua và Barbuda 1-A và Antigua và Barbuda 2-B đã kết thúc tối đêm qua và rạng sáng nay.

Xem kqbd Antigua và Barbuda hôm nay và kết quả ĐT Antigua và Barbuda (Đội tuyển) thi đấu tối và đêm nay theo giải: KQ VĐQG Antigua và Barbuda (giải Vô địch Quốc Gia) và Hạng nhất (Hạng 1-A), Hạng nhì (Hạng 2-B) và kết quả Cúp Quốc Gia Antigua và Barbuda. Ngoài kết quả và tỷ số bóng đá Antigua và Barbuda, Ketquabongda tổng hợp kết quả Đội Tuyển Quốc Gia Antigua và Barbuda (ĐTQG) và các cấp độ đội tuyển trẻ Antigua và Barbuda (ĐT Antigua và Barbuda lứa U) như: U23 Antigua và Barbuda, U21, U19 và U17.

 • 09/06 08:05
  El Salvador
  Antigua và Barbuda
  1 - 0
  Vòng 1 / Bảng A
 • 05/06 03:00
  Antigua và Barbuda
  Grenada
  1 - 0
  Vòng 1 / Bảng A
 • 28/03 06:00
  US Virgin Islands
  Antigua và Barbuda
  0 - 3
  Vòng 1 / Bảng A
 • 25/03 05:00
  Antigua và Barbuda
  Montserrat
  2 - 2
  Vòng 1 / Bảng A
 • 19/11 06:00
  1Aruba
  Antigua và Barbuda
  1 - 1
  Vòng Ligue B / Bảng C

Kết quả của các giải đấu bóng đá Antigua và Barbuda

Không có trận đấu nào!
Cập nhật: